Trên hành trình ấy, không chỉ là những tấm lòng mà đó còn là lòng quyết tâm của cả tập thể cùng biến ước mơ đưa AAS trở thành một cầu nối để những “lá lành” có thể đùm bọc được nhiều “lá rách” hơn nữa.

Hành trình khó khăn và gian nan để đưa con chữ tới trẻ em vùng cao

Mưa rừng, gió núi, những cung đường trắc trở không ngăn nổi bước chân của người AAS với mong muốn mang con chữ tới trẻ em vùng cao. Những cơn gió thu bay khiến cho hành trình gieo ước mơ đưa em đến trường càng trở nên tươi đẹp hơn. Những món quà mang chở yêu thương và sự sẻ chia đã đến tận tay từng em nhỏ; những ngôi trường mới, lớp học mới còn thơm mùi sơn và cả những bộ bàn ghế, những chiếc bảng mới… đã sẵn sàng cho một năm học mới nhiều niềm vui và trải nghiệm. 

✨ Với mỗi thành viên của AAS, được tận mắt chứng kiến niềm vui, sự hân hoan của các em nhỏ, niềm hạnh phúc của thầy cô giáo các điểm trường và sự phấn khởi của bà con dân bản,… dường như mọi mệt mỏi của chặng đường dài đều tan biến. 

Đại diện CTCP Chứng khoán Smart Invest (AAS) tham gia lễ bàn giao các điểm trường
 
❤AAS chúc mừng dự án “Cùng cùng hướng tới tương lai” với giai đoạn 1 “Xây dựng 10 điểm trường trên vùng cao” đã được hoàn thành, bàn giao với 10 công trình lớn nhỏ cùng hơn 50 Phòng học chính và các phòng chức năng dành cho học sinh, giáo viên như phòng tin học, phòng công vụ… cùng sân chơi dành cho các em nhỏ. Cám ơn Trường Archimedes đã cùng AAS đồng hành cùng chương trình đầy tính nhân văn này.

⚡Ở AAS - chúng tôi trân trọng những khoảnh khắc ấy. Ở AAS - trách nhiệm phát triển cộng đồng là trách nhiệm của chúng tôi.
Lễ bàn giao điểm trường số 9 - Tiểu học Mường Hung, xã Mường Hung, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La
 

Lễ bàn giao điểm trường số 10 - Tiểu học Bản Thón, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La


Hỗ trợ lắp đặt bàn ghê, giường, bảng biển, tivi,... tại các điểm trường

 
#aas #smartinvest #chungkhoan #cunghuongtoituonglai #archimedes