TIỆN ÍCH
Về Smart Invest

Tổng Quan Về SmartInvest

Giới thiệu chung

By Admin in Tổng quan


Về chúng tôi:
 

CTCP Chứng khoán SmartInvest, tiền thân là CTCP Chứng khoán Gia Anh, được thành lập ngày 26/12/2006 theo quyết định số 38/UBCK-GPKD. Sau hơn 16 năm phát triển với số Vốn điều lệ ban đầu 22 tỷ đồng, hiện nay Công ty đã có đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán với số Vốn điều lệ lên đến 2300 tỷ đồng.

Smart Invest Securities đã tạo lập, duy trì và mở rộng một mạng lưới khách hàng cá nhân và tổ chức rộng lớn. Trong đó, nhiều khách hàng đã thành công trong các kế hoạch tài chính (tái cấu trúc, cổ phần hóa, niêm yết, tăng vốn, thoái vốn, …) thông qua sự hợp tác chặt chẽ với SmartInvest. SmartInvest mang trong mình sứ mệnh trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ vào dịch vụ, để đem lại cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong đầu tư Chứng khoán.

Tọa lạc tại Tòa nhà Smart Invest Tower, SmartInvest tự hào sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; cùng với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, SmartInvest thực sự là môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ nhân tài nào.

Với đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm, áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin mạnh mẽ và tiên tiến cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng, minh bạch định hướng phát triển cá nhân, tập trung vào thị trường ngách với các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, SmartInvest đã có những thành tựu được ghi nhận và nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Lịch Sử Phát Triển

2022
 
Mở rộng CN tại TP.HCM, VPĐD tại Thái Nguyên, Nam Định. Giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, HRAA, APEA, Profit500.
2021
 
Chuyển trụ sở chính sang toà nhà SmartInvest Tower tại 222 Nguyễn Lương Bằng. Ra mắt VPĐD TP.HCM. Tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ. Vinh danh DN xuất sắc khu vực ASEAN 2021 (ABA 2021) hạng mục Nữ doanh nhân tiêu biểu.
2020
 
Công ty đã chính thức niêm yết 31 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán UPCOM với mã CK: AAS. Doanh thu cán mốc 400 tỷ đồng nằm trong Top 3 công ty có mức tăng trưởng doanh thu lớn nhất ngành CK trong năm.
2019
 
Chào bán cổ phần ra công chúng thành công và trở thành Công ty đại chúng vào tháng 7/2019. 
2017
 
Được UBCK cấp phép hoạt động 4 nghiệp vụ là: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn và đầu tư chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán.
2016
 
Đổi tên thành CTCP Chứng khoán SmartInvest, tăng vốn điều lệ lên 310 tỷ đồng vào năm 2016. Được cấp phép hoạt động 3 nghiệp vụ chính: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn & đầu tư chứng khoán.
2006
 
SmartInvest tiền thân là Công ty CP Chứng khoán Gia Anh, được thành lập ngày 26/12/2006 theo QĐ số 38/UBCK-GPKD với số vốn ban đầu là 22 tỷ đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

• Smart - Chinh phục bằng trí tuệ: Mỗi sản phẩm dịch vụ của SmartInvest tới khách hàng đều là những chất xám và trí tuệ được đầu tư bài bản có hệ thống bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu.
• Moral - Giữ chân bằng tâm đức: Chúng tôi tự tin sản phẩm dịch vụ và đội ngũ tư vấn đều mang một sứ mệnh vì sự thịnh vượng của khách hàng.
• Ambitious - Vươn xa bởi khát vọng: Hướng tới mục tiêu trở thành Top 10 công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với mức vốn hóa 1 tỷ đô tới năm 2030.
• Resilient - Nhạy bén trước biến động: Khả năng nhạy bén với biến động thị trường, thấu hiểu nhu cầu đầu tư của người Việt, đưa ra sản phẩm phù hợp.
• Technology - Nắm giữ tương lai bằng công nghệ: Không đứng ngoài dòng chảy công nghệ 4.0, trong tương lai chúng tôi chuyển mình thành định chế tài chính sở hữu công nghệ Fintech.
Đối với khách hàng: Thấu hiểu nhu cầu đặc thù khác nhau của các nhà đầu tư địa phương, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tối ưu cho các khách hàng khác nhau, hướng tới sự hài lòng không chỉ là giá trị thể hiện bởi các con số mà bằng cả những trải nghiệm đặc biệt, luôn nỗ lực cố gắng vì sự thịnh vượng của bạn.

Đối với nhân viên:Chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên tại SmartInvest đều là những mảnh ghép quan trọng tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Một bức tranh có giá trị vì những mảnh ghép có giá trị. Chúng tôi kiến tạo một môi trường làm việc mà ở đó mỗi con người sẽ được phát huy giá trị cao nhất trong sự thăng hoa của công việc với những tiêu chí:
• Trân trọng sáng tạo.
• Phát triển công bằng.
• Quyền lợi xứng đáng.
Công ty Cổ phần Chứng khoán SmartInvest (AAS) hoạt động dựa trên tầm nhìn “Luôn là chuyên gia của bạn”. Thành công của SmartInvest chính là được mang tới những cơ hội đầu tư hiệu quả tối ưu cho Khách hàng, Cộng sự, Đối tác, Cổ đông. Chúng tôi mong muốn biến những cơ hội này thành lợi nhuận cho khách hàng và hướng tới mục tiêu:
• Là Công ty chứng khoán hàng đầu về công nghệ phát triển định hướng Fintech.
• Tầm nhìn 2030 cán mốc vốn hoá 1 tỷ usd.

Thành Tựu Của Chúng Tôi

VietnamCredit
Hơn 16 năm hình thành và phát triển
Tổng tài sản hơn 3.190 tỷ VNĐ, Vốn chủ sở hữu hơn 2.417 tỷ VNĐ
550.9 tỷ doanh thu hoạt động và gần 104.9 tỷ LNTT tính đến hết tháng Q3.2023
Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023, Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất VN 2022, Nơi làm việc tốt nhất Châu Á
Chiến lược kinh doanh ổn định, tầm nhìn dài hạn
Cấu trúc tài chính vững chắc

Nhân Sự

Our Staffs
VietnamCredit
VietnamCredit
VietnamCredit

200 nhân viên

Trụ sở chính Hà Nội; chi nhánh TP.HCM; VPĐD Thái Nguyên, Nam Định

Kinh nghiệm làm việc

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán trong và ngoài nước.

 

40% nhân viên: 0-7 năm

30% nhân viên: 5 - 10 năm

15% nhân viên: 10-15 năm

15% nhân viên: Trên 15 năm

Bộ phận chuyên môn

Hơn 60% nhân sự là các chuyên gia tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

 

130 nhân viên môi giới chứng khoán

10 giám đốc và trưởng phòng môi giới.

10 nhân viên dịch vụ chứng khoán

05 nhân viên hỗ trợ pháp lý

Ngôn ngữ

Hơn 90% người nhân sự thành thạo tiếng Anh. 30% nhân sự thành thạo 2 thứ tiếng trở lên.

 

100% Tiếng Việt

70% Tiếng Anh

1% Tiếng Nhật

1% Tiếng Trung

Hoạt động sự kiện