TIỆN ÍCH
Về Smart Invest

Tin tức Smart Invest

CHUYÊN GIA SMART INVEST: CHỨNG KHOÁN CÓ THỂ TIẾP TỤC XU HƯỚNG TĂNG GIÁ TRONG GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM 2023 VÀ ĐẦU NĂM 2024

Theo chuyên gia, trong ngắn hạn thị trường chịu áp lực điều chỉnh về vùng hỗ trợ 1.120 – 1.150 điểm và giằng co quanh khu vực này theo đơn vị tuần tương đối cao. Còn về trung hạn, xu hướng tăng giá có thể tiếp tục trong những tháng cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

🏅SMART INVEST NHẬN KỈ NIỆM CHƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG IR AWARD 2023

Sáng 28/09/2023, VAFE, FiLi và Vietstock đồng tổ chức Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2023 (IR Awards 2023).

🏆 SMART INVEST CHÚC MỪNG TOP 3 NGÔI VỊ CHUNG CUỘC CUỘC THI GO FINANCE

Chúc Cuộc thi Go Finance ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn mỗi năm để mang tới sân chơi cho Chuyên gia tài chính tương lai.

MỪNG TẾT TRUNG THU 2023

Trung thu là tết của tình thân, là cơ hội để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm với tổ ấm của mình...

CTCP CHỨNG KHOÁN SMART INVEST (AAS) ĐƯỢC CHẤP THUẬN ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH BỔ SUNG GẦN 120 TRIỆU CỔ PHIẾU

Ngày 12/9/2023, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa có Quyết định số 926/QĐ-SGDHN chấp thuận cho Công ty CP Chứng khoán Smart Invest đăng ký giao dịch bổ sung số lượng cổ phiếu AAS đã phát hành để chi trả cổ tức và cổ phiếu chào bán thêm ra công chúng

CHỨNG KHOÁN SMART INVEST (AAS) ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN NĂM 2023

Vừa qua, Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (mã AAS) được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN (Asean Top Brand Award) do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp các đơn vị chuyên ngành uy tín tổ chức triển khai.

SMARTINVEST THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

Thực hiện quy định của Luật Lao động và thông báo của các Sở Giao dịch chứng khoán, Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam về việc nghỉ giao dịch nhân dịp kỷ niệm lễ Quốc Khánh 2/9, Công ty Cổ phần Chứng khoán SmartInvest (AAS) xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về lịch giao dịch tại AAS như sau:

CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM CHƯA PHỤC HỒI NHIỀU SO VỚI THẾ GIỚI, TRIỂN VỌNG DÀI HẠN VẪN CÒN TÍCH CỰC

Chuyên gia đánh giá về triển vọng những tháng cuối năm, doanh nghiệp Việt Nam đã tạo đáy kết quả kinh doanh vào quý II, bắt đầu dần hồi phục trong quý III và dự kiến có thể tăng trưởng mạnh trong quý IV. Thị trường chứng khoán luôn tồn tại cơ hội ngắn hạn và dài hạn, tùy thuộc khẩu vị và sở trường của nhà đầu tư.

TALKSHOW PHỐ TÀI CHÍNH - VTV8 - "KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ TỪ CÁC ĐỢT HẬU KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH” - 18h30 ngày 21/08

Với sự phục hồi tích cực hơn từ các nền kinh tế đầu tàu thế giới, thị trường chứng khoán toàn cầu đã có đà mạnh tăng trở lại. Còn tại Việt Nam, các chính sách hỗ trợ nền kinh tế cũng đang được đẩy mạnh, đã giúp thị trường chứng khoán trong nước tăng trưởng trở lại trên 20%.

CẢNH BÁO GIẢ MẠO SMARTINVEST (AAS) ĐỂ LỪA ĐẢO

CẢNH BÁO GIẢ MẠO SMARTINVEST (AAS) ĐỂ LỪA ĐẢO

Về Smart Invest