TIỆN ÍCH
Về Smart Invest

Hoạt động sự kiện

[SMARTINVEST X SAIGON CHILDREN] - "THĂM TRẺ NHẬN HỌC BỔNG TẠI TRÀ VINH"

Vượt qua gần 160 km đường với hơn 3,5 giờ lái xe, Công ty CP Chứng khoán Smart Invest kết hợp cùng với Saigon Children tới thăm các trẻ nhận học bổng tại trường THCS Hùng Hòa, tỉnh Trà Vinh vào ngày 27/3/2023.

HÀNH TRÌNH “ĐƯA CON CHỮ TỚI TRẺ EM VÙNG CAO” CỦA AAS

Quyết tâm của cả tập thể cùng biến ước mơ đưa AAS trở thành một cầu nối để những “lá lành” có thể đùm bọc được nhiều “lá rách” hơn nữa...

🎊 VUI HỘI TRĂNG RẰM AAS 🎊

Vui hội trăng rằm của CTCP Chứng khoán SmartInvest (AAS) năm nay tràn đầy tiếng cười nói, những ánh mắt trong veo háo hức. Chương trình mang đến một không gian đầm ấm, hân hoan.

🏡 AAS CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, AAS “khuyến nghị” Nhà đầu tư hãy nói lời yêu thương và dành thật nhiều thời gian bên gia đình của mình

⚡TEAM BUILDING 2022 - ĐÀ NẴNG - NHỮNG NGÀY ĐÁNG NHỚ ⚡

💗 Đà Nẵng 2022 có gió mát, biển xanh, mây trắng nắng vàng và có thêm cả AAS team. Làm hết sức chơi hết mình, một ngôi nhà AAS hùng mạnh và đoàn kết hơn mỗi ngày. Một kì nghỉ đáng nhớ với khoảnh khắc "đáng yêu" bên những người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn, những người đồng đội cực cool ngầu đến không tưởng.

THỊ TRƯỜNG TRÁI PHIẾU ĐANG TRỞ NÊN NÊN MINH BẠCH, TĂNG CƯỜNG VỀ CHẤT LƯỢNG, NÂNG CAO TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Bà Ngô Thị Thuỳ Linh - Chủ tịch Smart Invest (AAS): “Nên ràng buộc thêm các tiêu chí liên quan đến đơn vị tư vấn để tăng cường chất lượng trái phiếu doanh nghiệp”

NGƯỜI SMART INVEST HỘI QUÂN TẠI NGÀY HỘI HIẾN MÁU "HÀNH TRÌNH ĐỎ 2021"

“Hành trình Đỏ” là chương trình hiến máu nhân đạo có quy mô lớn trên toàn quốc. Năm 2021, “Hành trình Đỏ” đã đi qua 44 tỉnh thành trong cả nước, thu về trên 100.000 đơn vị máu. Ngày 19/11/2021, với việc trực tiếp tham gia hiến máu tại “Hành trình Đỏ”, Ban lãnh đạo SMART INVEST đã lan tỏa tinh thần thiện nguyện tới CBNV khi thu hút sự đăng ký tham gia của đông đảo CBNV phòng ban của SMART INVEST tham gia hội quân tại Hà Nội.

🍀 💕SMARTINVEST CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10💕🍀

Nhân ngày 20/10 SmartInvest kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. 💝

⛳ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM - 13/10

Công ty Cổ Phần Chứng khoán SmartInvest xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh/chị trong Ban lãnh đạo Tập đoàn, Quý đối tác, Nhà đầu tư, Báo chí của SmartInvest! Kính chúc các anh chị luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh. Xin cảm ơn sự hỗ trợ của anh/chị đối với các hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua./.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG NĂM 2021 - CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SMART INVEST

Ngày 27/9/2021, Đại hội đồng cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Chứng khoán Smart Invest (mã CK: AAS) đã diễn ra và thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến chiến lược hoạt động trong năm tài chính 2021.

Về Smart Invest