Bản tin nhận định thị trường từ ngày 09/01 – 13/01/2017

Vẫn tiếp tục là dòng ngân hàng: VCB, CTG, BID,… và nhóm cổ phiếu Large cap tạo động lực và bứt phát cho thị trường. Ngoài ra, các cổ phiếu Midcap và small cap cũng được nhà đầu tư kỳ vọng có triển vọng KQKD quý 4 tích cực như:FPT, HSG, PHR, DPR, AAA, BHS, LSS, DHG…

Nhà đầu tư nước ngoài: mua ròng hơn 23.3 tỷ đồng trên cả hai sàn (đã loại bỏ giao dịch thỏa thuận đột biến). Trong đó, bán ròng trên HOSE với hơn 107.3 tỷ đồng và mua ròng trên HNX với hơn 8 tỷ đồng.Lực mua của khối ngoại trong tuần qua tập trung chủ yếu ở nhóm cổ phiếu Bluechip và trụ cột.

Các chỉ báo chậm MACD, ADX đều đang cho tín hiệu tích cực. Signal (9) vẫn duy trì trên MACD. ADX bắt đầu cho tín hiệu thị trường có xu hướng và DI(+) đã cắt lên DI(-). Tuy nhiên, với phiên giảm điểm cuối tuần đang xác nhận xu hướng điều chỉnh khi giá đã vượt ra ngoài dải trên Bollinger band.

Hỗ trợ ngắn hạn của thị trường khoảng 670-672 điểm tương đương MA20 và cũng là điểm hội tụ của MA20 và MA 100.

Tóm lại: Chúng tôi vẫn tiếp tục giữ quan điểm chốt lời với những cổ phiếu ngắn hạn đã tăng mạnh thời điểm vừa qua và giải ngân với những cổ phiếu đang tích lũy đặc biệt khi thị trường về hỗ trợ và tích lũy hoặc tăng điểm trở lại.

Download Bản tin nhận định – khuyến nghị chi tiết : Bản tin tuần 9-1đến 13-1